Sua may tinh  
Sua may tinh   Sua may tinh   Sua may tinh   Sua may tinh
Danh mục dịch vụ

|

Sua may tinh
|
Sua may tinh - Rss
|
|
|
|
|
|
|
|
|
 

Thư mời quảng cáo trực tuyến

Công ty TNHH OGO Việt Nam kính mời các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, các cá nhân và tập thể tham gia quảng cáo trên website www.suamaytinh.com.

Kính gửi:    Quý Lãnh đạo Đơn vị, Địa phương, Doanh nghiệp cùng các cá nhân và tập thể

           Lời đầu tiên, thay mặt CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM xin gởi đến Quý Đơn vị, Địa phương, Doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý Đơn vị, Địa phương, Doanh nghiệp, khách hàng và các đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM.

          CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM là đơn vị đa năng trong lĩnh vực Công nghệ và giải pháp phần mềm với trang thiết bị hiện đại, công nghệ đỉnh cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, ấn tượng, chất lượng nhất.

          Với mục tiêu không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, các loại hình dịch vụ phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước tham gia hợp tác kinh doanh, quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bằng mọi hình thức truyền thông hiện đại, Website www.suamaytinh.com của CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM được chính thức ra mắt giới thiệu đầy đủ nội dung sửa chữa máy tính, nâng cấp, cài đặt phần mềm.

         Website www.suamaytinh.com với giao diện đẹp, thiết kế các hạng mục và các tính năng hỗ trợ hiện đại, các hạng mục được trình bày logic, dễ sử dụng, nổi bật tính chuyên nghiệp, công nghệ cao và phong cách riêng, chắc chắn www.suamaytinh.com sẽ là nơi gặp gỡ hợp tác của đơn vị, các đối tác, doanh nghiệp thông qua cơ hội giao thương và hình thức quảng cáo trực tuyến.

          CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM  xin trân trọng mời quý Đơn vị/ Doanh nghiệp truy cập vào website www.suamaytinh.com, nơi cung cấp cho quý vị nhiều cơ hội mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, nâng cao doanh thu, phát triển vững bền.
CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM biên tập những thông tin mà Quý Địa phương, Đơn vị, Doanh nghiệp Quý vị cung cấp và đăng tải trong mục Cơ hội giao thương và Tin tức chuyên ngành (hoàn toàn miễn phí), với mong muốn website CÔNG TY TNHH OGO VIỆT NAM sẽ là ngôi nhà chung, là môi trường tốt giúp Quý vị khuếch trương thương hiệu, chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

          Quý vị có nhu cầu tài trợ cho website hoặc liên kết web, quảng bá, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty thông qua quảng cáo trực tuyến bằng cách đặt logo, banner, sản phẩm, videoclip, hình ảnh, âm thanh,  weblink, văn bản giới thiệu ở nhiều vị trí trên trang chính  của website www.suamaytinh.com, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ và phản hồi thông tin :

Share |Thông tin khác :
 
Sua may tinh

SUAMAYTINH.COM - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hệ thống của Công ty VA GROUP


Địa chỉ Hà Nội:
         Văn Phòng chính: Số 28 Phố Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.7301.6789 -   0948939229  - 0968108889 -  Tổng đài hỗ trợ: 19006623

Địa chỉ Sài Gòn - Hồ Chí Minh: Số 434 Hà Huy Giáp - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0909582005

Thiết kế website & Seo: ogo.vn