Sua may tinh  
Sua may tinh   Sua may tinh   Sua may tinh   Sua may tinh
Danh mục dịch vụ

|

Sua may tinh
|
Sua may tinh - Rss
|
|
|
|
|
|
|
|
|
 

Iolo System Mechanic Professional 12

iolo System Mechanic Professional 12 ứng dụng công nghệ mới Core Data Recalibrator có thể tự động dò tìm và sửa chữa những vấn đề như lỗi phát sinh hay các thiết lập bị thay đổi,… trước khi chúng gây mất ổn định, làm chậm hệ thống. fshare.vn/file/I4UP135ZRO/

Iolo System Mechanic Professional 12 ứng dụng công nghệ mới Core Data Recalibrator có thể tự động dò tìm và sửa chữa những vấn đề như lỗi phát sinh hay các thiết lập bị thay đổi,… trước khi chúng gây mất ổn định, làm chậm hệ thống.
Tải bản dùng thử 30 ngày của chương trình tại fshare.vn/file/I4UP135ZRO/ (dung lượng 95MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8/8.1.

Iolo System Mechanic Professional 12 tối ưu hóa hệ thống

Trong khi cài đặt, tại hộp thoại Select Components, bạn có thể tùy chọn các thành phần cộng thêm như Search and Recover, DriveScrubber hay System Shield Antivirus & AntiSpyware rồi nhấn Next và làm theo hướng dẫn.

Iolo System Mechanic Professional 12 tối ưu hóa hệ thống

Để phân tích và chẩn đoán tình trạng hệ thống, bạn vào thẻ Dashboard > Overview, nhấn Analyze Now. Quá trình nầy diễn ra rất nhanh, chỉ vài chục giây, xong bạn nhấn View Problems xem bảng kết quả chi tiết rồi nhấn Repair All để sửa chữa tất cả, hay chọn các lỗi cần xử lý > nhấn Repair Selected.

Iolo System Mechanic Professional 12 tối ưu hóa hệ thống

Tính năng mới Stability Guard sẽ chủ động ngăn chặn các mối đe dọa có khả năng gây mất ổn định hệ thống. Stability Guard sử dụng các thuật toán phức tạp để theo dõi và tìm ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo máy, khởi động lại hay phần mềm bị lỗi không thể thực thi. Bạn vào Reports > Reliability để xem báo cáo chi tiết.

Iolo System Mechanic Professional 12 tối ưu hóa hệ thống

System Mechanic Professional 12 nay đã tương thích tốt với Windows 8.1, đồng thời trang bị thêm ba tính năng chuyên dụng dành riêng cho HĐH mới nầy là: Startup Optimizer (tăng tốc khởi động), Winspresso (tối ưu bộ nhớ RAM), PC Health Status App (theo dõi, kiểm tra tình trạng hệ thống).

Iolo System Mechanic Professional 12 tối ưu hóa hệ thống

Ngoài ra, System Mechanic Professional 12 còn nâng cấp các tính năng chủ chốt khác như: CRUDD Remover (tìm và loại bỏ các phần mềm không thật sự cần thiết), Tune-up Definitions (chẩn đoán và sửa chữa lỗi), AcceleWrite (tối ưu ổ đĩa HDD, SSD theo thời gian thực), Startup Optimizer (tăng tốc khởi động). Bạn có thể truy cập các công cụ nầy trong thẻ Toolbox.

Chia sẻ và phản hồi thông tin :

Share |Thông tin khác :
 
Sua may tinh

SUAMAYTINH.COM - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hệ thống của Công ty VA GROUP


Địa chỉ Hà Nội:
         Văn Phòng chính: Số 28 Phố Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.7301.6789 -   0948939229  - 0968108889 -  Tổng đài hỗ trợ: 19006623

Địa chỉ Sài Gòn - Hồ Chí Minh: Số 434 Hà Huy Giáp - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0909582005

Thiết kế website & Seo: ogo.vn