Cách lựa chọn máy chủ cho website

Sua may tinh  
Sua may tinh   Sua may tinh   Sua may tinh   Sua may tinh
Danh mục dịch vụ

|

Sua may tinh
|
Sua may tinh - Rss
|
|
|
|
|
|
|
|
|
 

Cách lựa chọn máy chủ cho website

Bạn thiết kế website để quảng bá dịch vụ, thương hiệu nhưng vẫn còn băng khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website nào là tốt nhất? Sau đây là cách lựa chọn máy chủ phù hợp với website của bạn.

Bạn thiết kế website để quảng bá dịch vụ, thương hiệu nhưng vẫn còn băng khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website nào là tốt nhất? Website tồn tại trên mạng được lưu trữ trên một máy chủ, nó cho bạn không gian hoạt động trên mạng và đưa lưu lượng người truy cập vào website.
Cách lựa chọn máy chủ cho website
Sau đây là cách lựa chọn máy chủ phù hợp với website của bạn:

Chất lượng dịch vụ
Một nhà cung cấp tốt thì phải đảm bảo hệ thống website của bạn phải được duy trì truy cập 24/24, đảm bảo hỗ trợ 24/7/365 liên tục và nhanh chóng và cần được nâng cấp bảo trì hàng tháng. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ

Ngoài ra, một nhà cung cấp dịch vụ tốt cũng phụ thuộc vào vấn đề bảo mật, phải có các biện pháp ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker, hệ thống lọc Virus, Spam mail để website của bạn hoạt động một cách trôi chảy và an toàn. Và còn khả năng nâng cấp như thế nào, cho phép bạn dễ dàng thay đổi băng thông, không gian website và các tài khoản email khi lưu lượng của bạn tăng cao.
Cách lựa chọn máy chủ cho website
Máy chủ sử dụng hệ điều hành Linux hay Windows ?
Bạn thiết kế Website của bạn sử dụng ngôn ngữ lập trình ASP hoặc ASP.NET, cơ sở dữ liệu là Access hoặc Microsoft SQL Server thì bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài máy chủ Windows.
Bạn thiết kế Wesite sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP,Perl,JSP và cơ sở dữ liệu MySQL, và đặc biệt khi bạn muốn cài đặt những mã nguồn mở thì máy chủ Linux là lựa chọn hoàn hảo.
Ngoài ra bạn thiết kế Website chỉ đơn thuần sử dụng html thì loại máy chủ không còn quan trọng, bạn có thể chọn bất kỳ loại máy chủ nào phù hợp với chi phí cần bỏ ra vì tất cả máy chủ đều hỗ trợ ngôn ngữ này.

Cách lựa chọn máy chủ cho website

Nên đặt máy chủ tại Việt Nam hay nước ngoài?
- Nếu đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu tại Việt Nam thì nên chọn máy chủ đặt tại Việt Nam. Máy chủ đặt tại Việt Nam có tốc độ truy cập rất nhanh cho khách hàng trong nước.
- Nếu khách hàng của bạn tại Mỹ và Châu Âu thì cần chọn máy chủ đặt tại nước ngoài sẽ đảm bảo tốc độ truy cập và tính ổn định với các khách hàng của bạn.
- Dựa vào vị trí đặt máy chủ và đối tượng khách hàng, bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp cho nhu cầu của mình.

Chia sẻ và phản hồi thông tin :

Share |Thông tin khác :
 
Sua may tinh

SUAMAYTINH.COM - DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hệ thống của Công ty VA GROUP


Địa chỉ Hà Nội:
         Văn Phòng chính: Số 28 Phố Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.7301.6789 -   0948939229  - 0968108889 -  Tổng đài hỗ trợ: 19006623

Địa chỉ Sài Gòn - Hồ Chí Minh: Số 434 Hà Huy Giáp - Quận 12 - HCM

Điện thoại: 0909582005

Thiết kế website & Seo: ogo.vn